Những cầu thủ vĩ đại nhất của World Cup

World Cup là sân khấu dành cho những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới, nhưng trong những năm qua, ai là ngôi sao và ai là người nhận được phiếu bầu của bạn cho Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup?

Đối với tôi, chỉ có bốn cầu thủ mà tôi muốn đưa vào danh sách rút gọn những cầu thủ vĩ đại nhất của các kỳ World Cup. Bắt đầu từ phía sau, lựa chọn của tôi sẽ là Gordon Banks có một không hai của Anh và nếu bạn nhớ pha cứu thua mà anh ấy thực hiện trước Pele trong trận đấu giữa Anh và Brazil ở World Cup 1970, bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại đề cử Gordon. Anh ấy có khả năng khủng khiếp, có khả năng phản xạ cứu thua tuyệt vời nhất nhưng cũng có thể đọc trận đấu ở mức độ mà anh ấy trông dễ dàng – dấu hiệu thực sự của một bậc thầy thực sự.

Một cầu thủ tuyệt vời khác với khả năng thực sự đi dạo trên sân và làm cho tất cả trông thật dễ dàng ngay cả trên sân khấu lớn nhất của họ là Bobby Moore quá cố. Anh ấy có kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời đã giúp Anh vô địch World Cup trên sân nhà năm 1966. Nếu không có sự thúc đẩy và lãnh đạo của anh ấy, tôi nghĩ rằng họ sẽ phục hồi sau bàn gỡ hòa muộn màng của Đức đưa trận chung kết vào hiệp phụ, và sau đó là Thế giới nổi tiếng. Cúp chiến thắng.

Một sự lựa chọn khác sẽ là Franz Beckenbauer, người Đức, người đã dẫn dắt đội bóng của anh ấy giành chiến thắng ở World Cup 1974. Anh ấy đã giành được hơn 100 lần khoác áo tuyển quốc gia của mình và là đội trưởng của đội bóng trong hơn 50 trận đấu, chơi ở 3 kỳ World đội hình liverpool Cup và thu thập các huy chương Vàng, Bạc và Đồng để đảm bảo một bộ sưu tập hoàn chỉnh. Tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ nào làm cho nó trông dễ dàng và thoải mái đến vậy, anh ấy dường như có mọi thời gian cần thiết bất cứ khi nào anh ấy cần.

Sự lựa chọn tiếp theo của tôi sẽ là Diego Maradona có một không hai của Argentina, người đã chơi 21 trận trong 4 kỳ World Cup và đang ở đỉnh cao quyền lực vào năm 1986 đến nỗi anh ấy đã đến gần như bất kỳ cầu thủ nào từng phải vô địch World Cup một tay! Anh ấy cũng chịu trách nhiệm về những gì tôi coi là bàn thắng lớn nhất từng có trong một trận đấu ở World Cup, trong trận đấu với Anh khi anh ấy thu bóng sâu trong phần sân của mình và tiếp tục đi bóng ma qua những gì có vẻ như toàn bộ đội tuyển Anh trước khi sút. bóng qua Peter Shilton ngạc nhiên. Thiên tài tuyệt đỉnh.

Sự lựa chọn cuối cùng của tôi là cầu thủ mà tôi coi là cầu thủ xuất sắc nhất World Cup từ trước đến nay – Pele của Brazil. Máy chơi bóng hoàn chỉnh và tuyệt vời nhất không có điểm yếu rõ ràng. Chứng kiến ​​cú đánh đầu buộc Gordon Banks cứu thua tuyệt vời ở World Cup 1970 cho đến khi anh ấy xuất hiện ở 4 kỳ World Cup và giành chiến thắng 3 trong số đó, ghi 12 bàn trong suốt chặng đường. Nhiều người coi đội bóng của năm 1970, trong đó anh ấy là một phần không thể thiếu, là đội bóng vĩ đại nhất thế giới từng chứng kiến. Một bậc thầy về bóng đá và một khả năng có lẽ sẽ không bao giờ sánh được.