Chọn một chiếc áo sơ mi cổ điển Celtic – Nhìn lại 3 chiếc áo bóng đá cổ điển Celtic từ quá khứ huy hoàng của họ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Dan Fresh
Câu lạc bộ bóng đá Celtic được thành lập vào năm 1887 và có trụ sở tại khu vực Parkhead của Glasgow tại Công viên Celtic, là sân vận động câu lạc bộ lớn nhất ở Scotland, với sức chứa 60.832 người. Celtic đã vô địch Scotland không dưới 42 lần, chỉ xếp sau đối thủ khó chịu Rangers. Họ cũng đã giành được Cúp Scotland 34 lần.

Chiếc áo sơ mi retro nguyễn công phượng jmg cổ điển của Celtic dựa trên chiếc vòng màu xanh lá cây và trắng nổi tiếng, với quần đùi trắng và một đôi tất trắng. Với rất nhiều thành công trong những năm qua, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều mẫu áo bóng đá Celtic cổ điển tuyệt đẹp có sẵn để giúp mang lại những kỷ niệm vui vẻ và hoài niệm về quá khứ.

Bạn có thể mong đợi chiếc áo retro màu xanh lá cây và trắng của Celtic sẽ là trung tâm của hầu hết những thời điểm quan trọng trong lịch sử, nhưng trên thực tế, đã có một số kiểu dáng và màu sắc khác nhau mà Celtic đã mặc trong những năm qua.

Dưới đây, chúng tôi xem xét một số áo bóng đá Celtic cổ điển từ quá khứ huy hoàng của họ, hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để chọn một chiếc áo cổ điển Celtic đẹp để cổ vũ các chàng trai trong mùa giải tới.

Áo đấu cúp châu Âu năm 1967 của Celtic

Những chiếc áo bóng đá Celtic cổ điển này kỷ niệm giờ phút tuyệt vời nhất của Celtic, khi Những chú sư tử Lisbon trở thành đội bóng Anh đầu tiên giành được Cúp châu Âu, khi họ đánh bại Inter Milan, vào năm 1967. Làm như vậy Celtic trở thành câu lạc bộ châu Âu đầu tiên và cho đến nay duy nhất giành được chức vô địch Bốn lần, với chức vô địch Liên đoàn bóng đá Scotland, Cúp Scotland, Cúp Liên đoàn Scotland và cuối cùng là Cúp C1 mùa giải đó, đó vẫn là một thành tích đáng kinh ngạc.

Đây là một chiếc áo sơ mi retro cổ điển của Celtic bao gồm màu xanh lá cây và trắng với dòng chữ thêu sau “EUROPEAN CUP FINAL LISBON 1967”.

Áo sơ mi năm 1958 của Celtic

Chiếc áo cổ điển của Celtic này là một chiếc áo sân khách tuyệt đẹp từ những năm 1950, mà đội thực sự đã mặc khi họ đánh bại đối thủ Old Firm, Rangers, 7-1 trong trận Chung kết Cúp Liên đoàn Scotland năm 1957.

Áo bóng đá Celtic cổ điển dựa trên áo sơ mi trắng với tay áo màu xanh lá cây và cổ áo màu xanh lá cây và có một biểu tượng shamrock màu xanh lá cây tuyệt vời làm biểu tượng.

Áo sơ mi của Celtic 1900

Những chiếc áo sơ mi cổ điển Celtic trông tuyệt đẹp này có từ những năm 1900 và do đó, là một cách thực sự thú vị để ủng hộ đội bóng yêu thích của bạn.

Áo bóng đá Celtic cổ điển là áo thi đấu màu trắng dài tay với cổ áo màu xanh lá cây bao gồm cà vạt màu xanh lá cây.